Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay, nhiều người thường bận rộn với rất nhiều công việc, thậm chí không thể sắp xếp thời gian để khám chữa bệnh được. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm phòng khám bệnh ngoài giờ trong những năm gần đây có xu hướng tăng lên đáng kể. Phòng khám Hoàn Cầu có khám chữa bệnh ngoài giờ không? Cùng chuyên gia tìm hiểu sau đây nhé!

PHÒNG KHÁM BỆNH NGOÀI GIỜ NÀO UY TÍN NHẤT HIỆN NAY?

Phòng Khám Hoàn Cầu Có Khám Chữa Bệnh Ngoài Giờ Không?

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám bất cứ lúc nào của người bệnh, các chuyên gia điều trị và đội ngũ nhân viên tại Hoàn Cầu luôn làm việc không ngừng nghỉ. Tại đây bạn sẽ được khám bệnh liên tục trong khung giờ từ: 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày, không nghỉ thứ 7, chủ nhật, đặc biệt không phân biệt cả những ngày nghỉ lễ, tết.
Như vậy, đây là một địa chỉ có khám ngoài giờ, bạn có thể đến thăm khám bất cứ lúc nào cảm thấy thuận lợi nhất cho công việc và cuộc sống của mình.
Phòng Khám Hoàn Cầu có khám chữa bệnh ngoài giờ không?
Phòng Khám Hoàn Cầu có khám chữa bệnh ngoài giờ không?
Không chỉ thế, phòng khám còn đang áp dụng dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng trực tuyến. Nếu muốn khám và chữa bệnh, bạn có thể đặt hẹn lịch khám trước và nhờ tư vấn để chuẩn bị tinh thần và kinh phí tốt hơn, mà không cần phải chờ đợi làm thủ tục, bốc số rườm rà mất nhiều thời gian như tại những phòng khám khác.

Những Ưu Điểm Vượt Trội Khác Tại Phòng Khám Hoàn Cầu

Không những là một địa chỉ phòng khám bệnh ngoài giờ, đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi của người bệnh. Mà Hoàn Cầu tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM còn là địa chỉ đảm bảo chất lượng, uy tín, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng chọn làm nơi lui tới thăm khám thường xuyên và đánh giá cao sau khi điều trị.
Với phương châm khám chữa bệnh vì sức khỏe của bệnh nhân và mục tiêu hướng đến phòng khám “chuyên nghiệp – chính xác – hiệu quả”, toàn thể nhân viên tại đây đều phấn đấu từng ngày để mang đến môi trường y tế đạt chuẩn chất lượng cao cùng các thế mạnh sau:
- Được cấp phép hoạt động công khai:
Một cơ sở chăm sóc sức khỏe thì điều quan trọng đầu tiên đảm bảo yếu tố uy tín và chất lượng là hoạt động công khai dưới sự theo dõi của cơ quan có thẩm quyền. Yếu tố này đảm bảo sự an toàn và quyền lợi của người bệnh khi đến thăm khám.
Và Đa khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ đảm bảo được điều này, trong suốt những năm thành lập và hoạt động, phòng khám luôn được kiểm soát bởi Bộ Y tế và cấp phép hoạt động trong đa dạng các chuyên khoa.
- Môi trường thăm khám đạt chuẩn quốc tế:
Là một trong số ít những phòng khám bệnh ngoài giờ ở nước ta đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám luôn chú trọng về trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ các phòng và phân khu riêng biệt, đặc biệt chú trọng công tác khử trùng sạch sẽ, nhằm hạn chế phát sinh việc lây nhiễm bệnh trong suốt quá trình điều trị.
Môi trường thăm khám rộng rãi, tiện nghi
Môi trường thăm khám rộng rãi, tiện nghi
- Công nghệ điều trị bệnh tiên tiến:
Hiện tại, các chuyên gia tại phòng khám luôn nâng cao kiến thức, cập nhật các phương pháp chữa bệnh mới nhất, để trở thành một địa chỉ phòng khám bệnh ngoài giờ có dịch vụ chất lượng nhất ở nước ta hiện nay.
Một số phương pháp điều trị bệnh tiên tiến đang được ứng dụng trong quá trình điều trị tại phòng khám như: DHA, PPH, HCPT, JCIC, ALA – PDT, Oxygen, Dao Leep... đều được chứng minh có tỷ lệ thành công lên đến hơn 98%, giảm thiểu biến chứng, ngăn ngừa tái phát, đảm bảo về mặt thẩm mỹ sau khi phục hồi bệnh.
- Đội ngũ chuyên gia giỏi:
Trình độ của đội ngũ chuyên gia điều trị tại phòng khám đã được chứng minh qua việc đã từng chữa trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh, xử lý tất cả những trường hợp bệnh phức tạp một cách hiệu quả tối ưu.
Đội ngũ chuyên gia tại đây đều là những người được đào tạo và cấp giấy hành nghề ở những trường Đại học Y lớn ở nước ta và cả nước ngoài. Do vậy, họ luôn kiểm tra và có sự nhìn nhận, phán đoán bệnh tình chuẩn xác, tiến hành chữa trị khoa học giúp bệnh nhân hồi phục bệnh với kết quả tối ưu.
Đội ngũ chuyên gia điều trị giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ chuyên gia điều trị giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm
Mong rằng với những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc tìm được địa chỉ phòng khám bệnh ngoài giờ có chất lượng cao và môi trường điều trị hoàn hảo nhất. Các thắc mắc khác về bệnh, hoặc muốn đặt hẹn lịch khám, … mời bạn nhấp vào khung chat bên dưới để trò chuyện cùng chuyên gia tư vấn nhé!

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Địa chỉ khám bệnh. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, giúp phòng ngừa và chữa trị kịp thời, đúng cách bạn có thể tham khảo các bài viết ở những chuyên mục khác tại website: https://dakhoahoancautphcm.vn